Nhà

Green Hong Simulation lawn Co. , Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Green Hong Simulation lawn Co. , Ltd

1
Green Hong Simulation lawn Co. , Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : có thể
Số nhân viên : >100
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

 

Wena Lvhong Simulated Lawn Co, Ltd.chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán cỏ nhân tạo, và nhãn hiệu thương hiệu của công ty.


Công ty có hơn 100 nhân viên, và có một cơ sở sản xuất hiện đại rộng 8000 mét vuông, dây chuyền sản xuất kéo, dây chuyền sản xuất cỏ và dây chuyền sản xuất sấy khô tự động.Có các đội xây dựng chuyên nghiệp ở Trung Quốc, cung cấp | sản phẩm, xây dựng và dịch vụ cỏ nhân tạo toàn diện.


Cơ sở sản xuất của công ty đặt tại Ôn An, tỉnh Hà Bắc.Đội ngũ R & D của công ty đã được cống hiến cho việc nghiên cứu và phát triển bãi cỏ chất lượng cao.Kể từ khi thành lập, công ty đã kiên trì sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, quản lý khoa học và dịch vụ chu đáo, đồng thời giành được sự tin tưởng và ủng hộ rộng rãi của bạn bè trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc "chất lượng nắm tay, khách hàng đầu tiên" để phục vụ khách hàng của chúng tôi, không ngừng đáp ứng và vượt quá khách hàng
kỳ vọng, bắt kịp thời đại, tiên phong và đổi mới.Để phát triển các bụi cỏ nhân tạo, chúng tôi sẵn sàng hợp tác chân thành với bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội để tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn

Chi tiết liên lạc
Green Hong Simulation lawn Co. , Ltd

Người liên hệ: sales

Tel: +86-18833616327

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)