Gửi tin nhắn
Nhà

Sunny Grass Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Sunny Grass là nhà sản xuất cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Trong suốt 25 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành tập đoàn sản xuất với đội ngũ được đào tạo bài bản về thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bán hàng và dịch vụ.Giờ đây, người dùng các sản phẩm của chúng tôi có mặt trên toàn thế giới tại hơn 40 quốc gia.

Sunny Grass có thể thiết kế các sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.Chúng tôi có thể làm cỏ với chiều cao cọc 6-70mm, rộng 4m với khổ chần 3/4'', 5/8'', 3/8'', 5/16'', 3/16'', 5/ 32'',1/5", v.v.

Sunny Grass có 2 dòng sản phẩm, một là dòng sản phẩm thể thao bao gồm sân thể thao bóng đá và sân thể thao đa chức năng: Bóng đá, Bóng đá, Futsal, Tennis, Khúc côn cầu, Bóng chày, Golf, Đường chạy, Criket, Sân chơi, v.v.)

Thứ hai là các sản phẩm cảnh quan và giải trí;chúng có thể được sử dụng cho nhiều bề mặt bao gồm: Sân bay, Căn hộ, Doanh nghiệp (tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ, đại lý ô tô, nhà hàng, trạm xăng, v.v.), Nhà thờ, Sân gôn và cây xanh, Khách sạn và nhà nghỉ, Bãi cỏ.công viên và khu vực giải trí, Khu vực thú cưng, Tòa nhà công cộng và dải phân cách đường phố, Trường học, Trung tâm mua sắm, Khu vực bể bơi, Truyền hình và phim trường,, sân thượng, Triển lãm thương mại, thảm cho ô tô & phòng tắm... và nhiều hơn nữa!

Sản phẩm có khả năng chống tia cực tím tốt, chống cháy, chống thấm nước, tuổi thọ sử dụng 8-15 năm.Tất cả các vật liệu đều thân thiện với môi trường, dễ bảo trì và có thể tái chế 100%.Cỏ có hiệu ứng ghi nhớ tốt và không phản xạ với ánh nắng mặt trời.Chúng trông giống như cỏ tự nhiên, nhưng tốt hơn cỏ tự nhiên.

Triết lý của chúng tôi là cả hai bên cùng thắng trong kinh doanh và chúng tôi làm việc chăm chỉ để đạt được đôi bên cùng có lợi với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty của chúng tôi, do đó chúng tôi đã đạt được danh tiếng về chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt.Sunny G hiện đang làm việc để khách hàng trên toàn thế giới có thể tận hưởng niềm hạnh phúc từ các sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

1992

Năm 1992, Cỏ nhân tạo Sunny Grass ra đời.

2002

Năm 2002, sân cỏ cảnh quan giải trí chiếm 20% doanh số bán hàng trong nước.

2004

Năm 2004, việc sản xuất sân cỏ thể thao đã được chuyển đổi.

2012

Năm 2012, Sunny Grass mua lại SIT thuộc sở hữu của Hoa Kỳ.

2015

Vào năm 2015, thế hệ bãi cỏ phủ lưới đầu tiên đã được tạo ra.

2016

Năm 2016, sản phẩm được xuất khẩu sang 120 quốc gia và vùng lãnh thổ.

2017

Năm 2017, Công ty TNHH Nhựa YiXing LiAo của chúng tôi được thành lập.

2018

Năm 2018, Sunny Grass đã phát triển và đăng ký 55 bằng sáng chế quốc gia.

2019

Năm 2019, Sunny Grass, một Nhà máy Nguyên liệu thô khác của Công ty TNHH Nhựa YiXing KaiLiLai hạ cánh.

 

Sunny Grass Co.,Ltd Sunny Grass Co.,Ltd Sunny Grass Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Cỏ Nắng

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 5 million-8 million

Năm thành lập : 1992

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ