Gửi tin nhắn
Nhà

Sunny Grass Co.,Ltd Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Họ thực sự phản hồi qua email và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi. Và cỏ nhân tạo trông khá đẹp và giống thật. Sẽ liên hệ với người mua của tôi ngay lập tức!

—— Khách hàng từ Mỹ

Đây là lần thứ tư tôi đặt hàng từ Sunny Grass. Khách hàng của tôi đều hài lòng. Và tôi cảm thấy thật may mắn khi tìm được nhà cung cấp hoàn hảo này. Phải nói rằng thời gian phản hồi của họ thật đáng kinh ngạc và việc giao hàng diễn ra ngay lập tức!

—— Khách hàng từ Canana

Nhờ có Henry từ Sunny Grass, tôi đã có được loại cỏ có màu sắc phù hợp cho khách hàng của mình với mức giá hợp lý. Anh ấy trả lời tất cả các câu hỏi của tôi và giải quyết mọi mối quan tâm. Tôi chắc chắn sẽ liên hệ với anh ấy cho đơn đặt hàng lớn tiếp theo!

—— Khách hàng từ UAE

Kể từ năm 2016, chúng tôi đã làm việc với Sunny Grass và họ là đối tác tốt nhất của chúng tôi. Họ chuyên nghiệp với cỏ và dịch vụ, điều này giúp chúng tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của mình. Bất kỳ ai trong số các bạn muốn mua cỏ với giá trực tiếp tại nhà máy, chúng là những thứ tốt nhất mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn.

—— Khách hàng từ Mexico

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Bao giờ tự hỏi làm thế nào nhựa đơn giản trở thành bãi cỏ đẹp của bạn?Tất cả bắt đầu với các hạt nhựa màu trắng đóng vai trò là vật liệu cơ bản được kết hợp với các hạt màu xanh lá cây giữ màu, chất ổn định tia cực tím và các chất phụ gia.

   

  Sunny Grass Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Sau khi trải qua nhiều điểm kiểm tra, bao gồm đo chiều dài sợi cỏ và cắt tỉa nhỏ, cỏ được chuyển đến một thiết bị mô phỏng các miếng đệm bóng đá để khẳng định độ bền của cỏ.

  Nhờ sự phát triển không ngừng này, cỏ tổng hợp đã trở thành vật liệu chất lượng cao mà chúng ta biết ngày nay cho hầu hết các công trình cảnh quan.

  Lưỡi cỏ tổng hợp màu xanh lá cây thực tế bao gồm vật liệu polyetylen, một dạng nhựa phổ biến có thể tìm thấy trong các vật dụng như chai và túi nhựa.Polyetylen có dạng viên rắn và được làm nóng cùng với bất kỳ tông màu nào và các chất phụ gia chống tia cực tím.

  Lớp tranh cỏ tổng hợp được làm từ vật liệu polypropylen, polyetylen hoặc nylon.Lớp tranh cung cấp cho sân cỏ thêm một lớp hỗ trợ và phục hồi lưỡi.

  Thiết bị làm nóng chảy nhựa lại với nhau và đùn nó qua một tấm thép đục lỗ.Các sợi thoát ra khỏi tấm thép vào một máng nước làm đông cứng hỗn hợp cỏ tổng hợp.Một chiếc máy kéo các sợi qua một ròng rọc lớn và giữ chúng tách ra trong khi chúng chuyển sang trạm tiếp theo.Con lăn kéo căng các sợi cho đến khi chúng trở nên mỏng như cỏ thật.Ống cuốn giữ các sợi cỏ tổng hợp.Khi một ống chỉ đã được lấp đầy, các sợi màu khác nhau được dệt lại với nhau để tạo thành nhiều sợi tổng hợp.Sợi được ngăn không bị chùng bằng cách di chuyển qua các thanh dẫn trong khi nó được quấn quanh một ống chỉ khổng lồ.

   

  Sunny Grass Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Vải lưới kết hợp với tấm tổng hợp trong khi sợi tổng hợp đi qua ống dẫn đến máy chần sợi.Máy chần sợi giống như một chiếc máy khâu khổng lồ và chứa hơn 200 mũi kim để móc sợi qua tấm vải.Máy này giúp các lưỡi cỏ và tấm lợp chắc chắn hơn, điều này cũng làm tăng tuổi thọ và độ bền của cỏ.

   

  Sunny Grass Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

  Trong khi chần cỏ, những con dao nhỏ bên dưới sẽ cắt các đầu để làm cho sợi trông giống như những lưỡi cỏ.Lớp nền được chuyển đến một con lăn sơn để lấy chất kết dính để bôi lên lớp nền của cỏ.

   

  Chất kết dính được làm khô trong cả không khí mở cũng như môi trường kín.

  Khi cỏ thoát khỏi quá trình sấy khô, các chốt nóng đốt cháy các lỗ trên cỏ để thoát nước.

  Sunny Grass Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

   

  Sunny Grass Co., Ltd, chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh cỏ nhân tạo.Sunny Grass có hơn 300 nhân viên, cơ sở sản xuất hiện đại rộng 40.000 mét vuông, hai cơ sở vẽ, cơ sở sản xuất cỏ nhân tạo, cơ sở sản xuất lưới thép và cơ sở sản xuất cao su và nhựa.Có hơn mười đội xây dựng chuyên nghiệp ở Trung Quốc, cung cấp hệ thống xây dựng tổng thể cho sân thể thao với cỏ nhân tạo, đường cao su, lưới thép, hệ thống chiếu sáng và đệm chống sốc.Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về cỏ nhân tạo, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

   

  Sunny Grass Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 • OEM/ODM

  Chúng tôi chấp nhận OEM & ODM.

   

  Tùy chỉnh cỏ nhân tạo có sẵn.

   

  Chiều cao đống cỏ tổng hợp, dtex, mật độ, màu sắc, lớp nền và hình dạng Sợi, tất cả đều có thể được thực hiện giống như yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần gửi cho chúng tôi một mẫu nhỏ hoặc thông báo rõ ràng cho chúng tôi yêu cầu của bạn!

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi tin chắc rằng: Nghiên cứu và phát triển là một chỉ số quan trọng để đo lường khả năng đổi mới và nâng cao giá trị sản phẩm cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

   

  Hãy chú ý đến những thay đổi trong nhu cầu thị trường.Và chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là có giá trị.Đồng thời, chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có chất lượng cao, độ tin cậy cao và giá cả hợp lý để cuối cùng giành được sự công nhận và tin tưởng của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Sunny Grass Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Henry

Tel: 008613771370765

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)