Gửi tin nhắn
Nhà

Sunny Grass Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Họ thực sự phản hồi qua email và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi. Và cỏ nhân tạo trông khá đẹp và giống thật. Sẽ liên hệ với người mua của tôi ngay lập tức!

—— Khách hàng từ Mỹ

Đây là lần thứ tư tôi đặt hàng từ Sunny Grass. Khách hàng của tôi đều hài lòng. Và tôi cảm thấy thật may mắn khi tìm được nhà cung cấp hoàn hảo này. Phải nói rằng thời gian phản hồi của họ thật đáng kinh ngạc và việc giao hàng diễn ra ngay lập tức!

—— Khách hàng từ Canana

Nhờ có Henry từ Sunny Grass, tôi đã có được loại cỏ có màu sắc phù hợp cho khách hàng của mình với mức giá hợp lý. Anh ấy trả lời tất cả các câu hỏi của tôi và giải quyết mọi mối quan tâm. Tôi chắc chắn sẽ liên hệ với anh ấy cho đơn đặt hàng lớn tiếp theo!

—— Khách hàng từ UAE

Kể từ năm 2016, chúng tôi đã làm việc với Sunny Grass và họ là đối tác tốt nhất của chúng tôi. Họ chuyên nghiệp với cỏ và dịch vụ, điều này giúp chúng tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của mình. Bất kỳ ai trong số các bạn muốn mua cỏ với giá trực tiếp tại nhà máy, chúng là những thứ tốt nhất mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn.

—— Khách hàng từ Mexico

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Từ Tạo sợi, Trải cỏ, Phủ bóng cho đến Hoàn thiện cỏ nhân tạo.Mỗi bước chúng tôi có QC chuyên nghiệp để kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt. Chỉ để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và là nhà cung cấp cỏ nhân tạo đáng tin cậy.

 

Kiểm soát chất lượng nhấn mạnh việc kiểm tra sản phẩm để phát hiện ra các lỗi và báo cáo cho ban quản lý, người đưa ra quyết định cho phép hoặc từ chối xuất xưởng sản phẩm, trong khi đảm bảo chất lượng cố gắng cải thiện và ổn định sản xuất (và các quy trình liên quan) để tránh hoặc ít nhất là giảm thiểu các vấn đề dẫn đến (các) khiếm khuyết ở nơi đầu tiên.Đối với công việc hợp đồng, đặc biệt là công việc được trao bởi các cơ quan chính phủ, vấn đề kiểm soát chất lượng là một trong những lý do hàng đầu để không gia hạn hợp đồng.

 

Sunny Grass Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 0Sunny Grass Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 1

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:A001T13702025001-1A1

  Phạm vi/phạm vi:Artificial Turf

  cấp bởi:CE

 • Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:SGS

  Số:XMHG1501000253OT

  ngày phát hành:2015-03-03

  Phạm vi/phạm vi:Artificial Turf

  cấp bởi:SGS-CSTC

 • Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CNAS

  Số:DG512022574PQM

  Phạm vi/phạm vi:Artificial Grass Manufacturing

  cấp bởi:CNAS Quality

 • Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:SIRA

  Phạm vi/phạm vi:Artificial Grass Manufacturing

  cấp bởi:SIRA Certification

Chi tiết liên lạc
Sunny Grass Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Henry

Tel: 008613771370765

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)