Nhà Sản phẩmSân tennis Padel

Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm

Chứng nhận
Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Sunny Grass Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Họ thực sự phản hồi qua email và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi. Và cỏ nhân tạo trông khá đẹp và giống thật. Sẽ liên hệ với người mua của tôi ngay lập tức!

—— Khách hàng từ Mỹ

Đây là lần thứ tư tôi đặt hàng từ Sunny Grass. Khách hàng của tôi đều hài lòng. Và tôi cảm thấy thật may mắn khi tìm được nhà cung cấp hoàn hảo này. Phải nói rằng thời gian phản hồi của họ thật đáng kinh ngạc và việc giao hàng diễn ra ngay lập tức!

—— Khách hàng từ Canana

Nhờ có Henry từ Sunny Grass, tôi đã có được loại cỏ có màu sắc phù hợp cho khách hàng của mình với mức giá hợp lý. Anh ấy trả lời tất cả các câu hỏi của tôi và giải quyết mọi mối quan tâm. Tôi chắc chắn sẽ liên hệ với anh ấy cho đơn đặt hàng lớn tiếp theo!

—— Khách hàng từ UAE

Kể từ năm 2016, chúng tôi đã làm việc với Sunny Grass và họ là đối tác tốt nhất của chúng tôi. Họ chuyên nghiệp với cỏ và dịch vụ, điều này giúp chúng tôi rất nhiều cho công việc kinh doanh của mình. Bất kỳ ai trong số các bạn muốn mua cỏ với giá trực tiếp tại nhà máy, chúng là những thứ tốt nhất mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn.

—— Khách hàng từ Mexico

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm

Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm
Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm

Hình ảnh lớn :  Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Sunny Grass
Chứng nhận: ISO, CE, SGS
Số mô hình: CPD-12
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 mét vuông
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói theo cuộn trong 2M hoặc 4M hoặc Tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: 5-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 5000 mét vuông/ngày

Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm

Sự miêu tả
Tên: Sân tennis Padel tùy chỉnh Nguyên liệu: Thể dục
Chiều cao: 12mm Màu: Đen
máy đo: 16/3'' Khâu: 240/m
Đăng kí: Padel/Quần vợt Nguồn gốc: Trung Quốc
Điểm nổi bật:

Sân tennis Padel xanh

,

Sân tennis Padel nhựa

,

sân bóng padel 12mm

Màu xanh nhựa tùy chỉnh Padel Sân tennis Turf Cỏ nhựa nhân tạo

 

Cỏ nhân tạo bảo trì thấp
Tìm một lựa chọn cỏ tự nhiên bảo trì thấp lý tưởng cho cảnh quan của bạn là điều không thể.Việc liên tục tưới nước, làm cỏ, bón phân, cắt cỏ và vá cỏ tự nhiên… cuối tuần của bạn sẽ đến.Tuy nhiên, cỏ nhân tạo cung cấp một giải pháp bảo trì thấp, không cần nước mà không làm mất đi vẻ đẹp, chức năng hoặc hình thức của cỏ thật.Tất cả những thiết bị cắt cỏ đó có thể được giấu trong nhà để xe.
Cỏ nhân tạo có độ bền cao
Mặc dù giao thông đi lại đông đúc hoặc thời tiết có thể dẫn đến các khu vực bị mòn hoặc các mảng trần trong ứng dụng cỏ tự nhiên, nhưng cỏ nhân tạo sẽ
chỉ đơn giản là không mặc xuống.Cỏ nhân tạo được thiết kế để chống lại các khu vực có lưu lượng truy cập cao thường xuyên bị ảnh hưởng:
sân chơi, sân trường, khu vực dành cho thú cưng và sân thể thao, chỉ để nêu tên một số.Ngoài ra, bất kỳ sản phẩm cỏ nhân tạo uy tín nào cũng sẽ không độc hại và an toàn cho vật nuôi và trẻ em.

Cỏ nhân tạo mang đến sự linh hoạt
Nếu bạn đang cố gắng trồng cỏ tự nhiên trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc trên địa hình gồ ghề, bạn sẽ biết nó có thể là một thách thức như thế nào.
duy trì một bãi cỏ tươi tốt.Các sản phẩm cỏ nhân tạo hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, vì vậy, cho dù bạn đang đối phó với điều kiện hạn hán, vùng lầy lội, sườn dốc hay địa hình khó phát triển, thì vẫn có một sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp cho mọi địa điểm.Kem trên chiếc bánh?Bãi cỏ của bạn sẽ trông tuyệt vời quanh năm.

Tính bền vững của cỏ nhân tạo
Không giống như cỏ truyền thống, các sản phẩm cỏ nhân tạo sử dụng các sản phẩm tái chế và bền vững, đồng thời sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên của trái đất.Bề mặt cỏ tổng hợp cho phép bạn tiết kiệm nước, đồng thời loại bỏ các loại phân bón và thuốc trừ sâu thường độc hại.Bạn cũng sẽ thấy chi phí bảo trì và thiết bị làm cỏ của mình giảm đi, đồng thời bạn có thể yên tâm khi biết rằng mình sẽ không thải bất kỳ khí thải độc hại nào vào bầu khí quyển.
 

 

mục CPD-12
Màu nhiều màu
Nguồn gốc Giang Tô, Trung Quốc
Số mô hình CPD-12
Thể thao đệm
nội dung cọc Sợi polyethlylene kháng tia cực tím
Số lượng sợi 9000Dtex
Chiều cao sợi 12mm
máy đo 3/16 inch
Tufts mỗi mét 240 giây/phút
Tỉ trọng 50400 giây/m2
Sao lưu vải PP nặng
lớp áo PU hoặc cao su
Chiều rộng của cuộn 4,06m/ 4m/ 2m/ 1m
chiều dài cuộn tùy chỉnh

 

Sân tennis Padel nhựa màu xanh Cỏ nhựa nhân tạo 12mm 0

Chi tiết liên lạc
Sunny Grass Co.,Ltd

Người liên hệ: Henry

Tel: 008613771370765

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)